คณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ บุคลากร เจ้าหน้าที่ และ นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรมราช ร่วมทำบุญตักบาตรต้อนรับปีใหม่ 2560

ณ อาคารโรงอาหาร ในวันที่ 30 ธันวาคม 2559 โดยมีผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ดร.ประเวศร์ เดี่ยววานิชเป็นประธานในพิธี กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อสืบทอด ส่งเสริม และทำนุบำรุงศาสนา ศิลปะ วัฒนธรรม ของศาสนิกชนชาวพุทธให้มีสืบต่อไป

You are here: Home News and Events กิจกรรมทำบุญตักบาตร ต้อนรับปีใหม่ 2560