ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาและครูผู้ฝึกซ้อม ซึ่งเข้าร่วมการประกวดนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่
ระดับ อศจ. ประจำปีการศึกษา 2559 ในวันที่ 15-18 ธันวาคม 2559

ณ วิทยาลัยสารพัดช่างนครศรีธรรมราช โดยผลการประกวด มีผลงานผ่านเข้าสู่ระดับภาคใต้ 10 ผลงาน ดังนี้

ประเภทสิ่งประดิษฐ์ ลำดับที่ ชื่อผลงาน แผนก
ประเภทที่ 1 ด้านพัฒนาคุณภาพชีวิต    5 ปลูกผักไฮโดรโปรนิกส์ ชฟ
ประเภทที่ 2 ด้านการประกอบอาชีพ

เครื่องหยอดเมล็ดผัก
เครื่องเปิดฝาถัง 200 ลิตร
อุปกรณ์ช่วยม้วนกรวย
ชก
พฐ
ชช
ประเภทที่ 4 ด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม 1 เตาแก๊สประหยัดพลังงาน ชช
ประเภทที่ 6 ด้านการแพทย์และชีวอนามัย

เครื่องบำบัดแขนยึด
เครื่องกายภาพบำบัดแขนและผลิตไฟฟ้า
ชฟ
ประเภทที่ 8 ด้านเทคโนโลยีการเกษตร
(เครื่องมืออุปกรณ์เพื่อการดำนา)

อุปกรณ์ช่วยดำนา

ชก

ประเภทที่ 11 ด้านบำบัดน้ำ
(น้ำเพื่อประชาชน)

อุปกรณ์ช่วยกรองน้ำแบบหมุน
เครื่องกรอกน้ำแบบฉุกเฉิน

ชต

You are here: Home News and Events ผลการประกวดสิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ ปี 2559