นักศึกษารางวัลพระราชทาน

การประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น และประเมินสมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศ ้

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษารางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2557 เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม 2558 ณ ศาลาดุสิดาลัยสวนจิตรลดา

โดย นายคมสันต์ จันทร์ทอง นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรมราช ระดับชั้น ปวส.2 แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลังที่ได้เข้าเฝ้าฯ รับรางวัลพระราชทาน จากสมเด็จพระเทพฯ ประจำปีการศึกษา 2557 และนายสมรักษ์ รัตนนุกูล ที่ได้รับรางวัลชมเชยนักศึกษาพระราชทาน

ขอเรียนเชิญ คณะผู้บริหาร ครูอาจารย์ ร่วมถ่ายรูปแสดงความยินดีกับนักศึกษาทั้งสองคน

You are here: Home News and Events นักศึกษารางวัลพระราชทาน