ในวันที่ 12 มกราคม 2560  วิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรมราช ได้จัดโครงการ อาชีวะบริการ ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้

โดยศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it center) โดยมีผู้เข้าร่วมตรวจเยี่ยมโครงการดังนี้ นายวานิชย์ อ่วมศรี (รองเลขาธิการคณะกรรมการอาชีวศึกษา)  นายภักดี ธุระเจน (ผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษา) นายอำนาจ เต็มสงสัย (นายกสภาสถาบันการอาชีวศึกษานายสุรพล โชติธรรมโม (ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดนครศรีธรรมราช) พร้อมนี้ได้ร่วมมอบเรือพาย ให้อำเภอปากพนัง 20 ลำ ให้องค์การบริหารส่วนตำบลคลองน้อย 5 ลำ  และมอบสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นจำนวน 150 ชุด ให้ผู้ประสบอุทกภัยในอำเภอปากพนัง

ทั้งนี้ คณะกรรมการองค์การนักศึกษา นักเรียน นักศึกษา ร่วมกันจัดทำอาหารจำนวน 600 กล่อง และให้บริการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์ กิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อช่วยเหลือ สานสัมพันธ์กับชาวชุมชนปากพนัง ปลูกฝังนิสัยการมีจิตสาธารณะของนักเรียน นักศึกษา เพื่อร่วมสร้างชุมชน สังคมที่เข้มแข็ง ยั่งยืน ต่อไป

You are here: Home News and Events อาชีวะบริการ ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้