English Programตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2558 ณ ห้องประชุมกนกนารี วิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรมราช

วิทยาลัยฯ ได้จัดโครงการการรับนักศึกษาเข้าหอพักและปรับพื้นภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษา English Program สาขางานเทคนิคเครื่องกลเรือและสาขางานเครื่องกลไฟฟ้า ระบบ English Program ตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2558 ณ ห้องประชุมกนกนารี วิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรมราช

You are here: Home News and Events โครงการปรับพื้นภาษาอักฤษนักศึกษา English Program 2558