อังกฤษ

ขอแสดงความยินดีกับรองผู้อำนวยการ ครู และนักศึกษา วทอ.นศ เข้าร่วมโครงการพัฒนาอาชีวศึกษาไทยสู่ความเป็นนานาชาติ ณ สหราชอาณาจักร

ขอแสดงความยินดีกับรองผู้อำนวยการ, อาจารย์ , และนักศึกษา วทอ.นศ ที่ได้เข้าร่วมโครงการพัฒนาอาชีวศึกษาไทยสู่ความเป็นนานาชาติ โดยความร่วมมือระหว่างสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กับ British Council ระหว่างวันที่ 7 - 29 มีนาคม 2558 ณ สหราชอาณาจักร ประเทศอังกฤษ
มีรายชื่อดังต่อไปนี้
นายปัญญา ช่างงาน รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรมราช
นายรัชชานนท์ เอมเอก อาจารย์วิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรมราช
นายนฤดล สุขเรือง นักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรมราช
ที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วม การอบรมพัฒนาทักษะทางภาษาและการสื่อสาร ณ สหราชอาณาจักร ภายใต้โครงการพัฒนาอาชีวศึกษาไทยสู่ความเป็นนานาชาติ โดยความร่วมมือระหว่างสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กับ British Council  ระหว่างวันที่ 7 - 29 มีนาคม 2558 ณ สหราชอาณาจักร ประเทศอังกฤษ

page2

page4

You are here: Home News and Events พัฒนาอาชีวศึกษาไทยสู่ความเป็นนานาชาติ