โครงการนำร่องระบบคุณวุฒิสรุปผลการดำเนินงานโครงการนำร่องระบบ คุณวุฒิวิชาชีพ สู่การปฏิบัติเพื่อให้ผู้สำเร็จการศึกษาได้รับค่าตอบแทนตามทักษะความรู้ความสามารถ วันที่ 14-17 ตุลาคม 2557

ณ โรงแรมทวินโลตัส นครศรีธรรมราช นำโดย ดร.สุราษฎร์ พรมจันทร์ พร้อมคณะวิทยากรและมีวิทยาลัยที่เข้าร่วม 5 วิทยาลัยได้แก่

1. วิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรม

2. วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชูทิศ

3. วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต

4. วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงใหม่

5. วิทยาลัยการอาชีพไชยา

You are here: Home News and Events สรุปผลโครงการนำร่องระบบคุณวุฒิวิชาชีพ