การประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น และประเมินสมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศ ้

วทอ. นครศรีธรรมราช รับการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น และประเมินสมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศ ปีการศึกษา 2557 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด

โดย ดร.ประเวศร์ เดี่ยววานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรมราช พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู อาจารย์ และนักเรียน-นักศึกษาองค์การฯ ให้การต้อนรับคณะกรรมการการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น และประเมินสมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศ ปีการศึกษา 2557 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด ณ ห้องประชุม 1 ในวันศุกร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2557 โดยมีคณะกรรมการเข้าร่วมการประเมินทั้งหมด 7 คน ได้แก่

ว่าที่ ร.ต.กิตติ บรรณโศภิษฐ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช ประธานกรรมการ

นายสัมฤทธิ์ อนุศิลป์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคตรัง รองประธานกรรมการ

นายสุรศักดิ์ นาคาลักษณ์ รองผู้อำนวยการเทคนิคสิชล กรรมการ

นายสมยศ วงศ์วิวัฒน์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพห้วยยอด กรรมการ

ว่าที่ ร.ต.สำเภา ชิ้นประกอบเกิด รองผู้อำนวยการวิทยาลัยศิลปหัตถกรรมนครศรีธรรมราช กรรมการ

นายสมชาย จิตต์แจ้ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพตรัง กรรมการ

นายสุนทร แซ่บ่าง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช กรรมการและเลขานุการ

You are here: Home News and Events การประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น