ปฐมนิเทศฝึกงาน 57วทอ. นครศรีธรรมราช จัดปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน จัดทำสัญญาและให้ความรู้การฝึกงานในสถานประกอบการ ภาคเรียนที่ 1/2557 ในวันที่ 8 พฤษภาคม 2557

ในการนี้ นายปัญญา ช่างงาน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรมราช เป็นประธานเปิดโครงการ ณ โรงอาหารวิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรมราช

You are here: Home News and Events ปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน ภาคเรียน 1/2557