โครงการพัฒนาคุณธรรม-จริยธรรมฯ

งานวันครู 57วทอ. นครศรีธรรมราช ได้นำนักเรียนใหม่เข้ารับการพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม โดยการนำวิชาทหารมาบูรณาการ เสริมสร้างระเบียบวินัยภายในวิทยาลัยฯ

ในการนี้ ดร.ประเวศร์ เดี่ยววานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรมราช ได้เป็นประธานเปิดโครงการฯ เพื่อเตรียมความพร้อมเปิดภาคเรียนที่ 1/2557 ระหว่างวันที่ 30 เมษายน - 2 พฤษภาคม 2557 ณ ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มทบ. 41 ค่ายวชิราวุธ อ.เมือง จ.นครศรีธรรามราช

You are here: Home News and Events โครงการพัฒนาคุณธรรม-จริยธรรมฯ