ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2561  ดร.ประเวศน์ เดี่ยววานิช ได้เป็นประธานกล่าวเปิด โครงการรักษ์ภาษาและวัฒนธรรมไทย ประจำปี 2561

ณ โรงอาหาร วิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศร๊ธรรมราช เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ มีคณะผู้บริหาร คณาจารย์
นักศึกษา และนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมที่แผนกสามัญสัมพันธ์จัดขึ้นมากมาย อาทิ การแสดงนิทรรศการ การประกวดตัวละครในวรรณคดี
การประกวดการแต่งกายชุดไทยสมัยต่างๆ การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน พร้อมสอดแทรก
ค่านิยมการรักษ์ภาษาไทยในกับผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคน

1

2

3

4

5

6

7

8

You are here: Home News and Events โครงการรักษ์ภาษาและวัฒนธรรมไทย ปี 2561