สิงคโปร์นักศึกษาจาก ประเทศสิงคโปร์ เดินทางมาฝึกประสบการณ์การสร้างเรือไฟเบอร์กล๊าส  ในวันที่  22  กันยายน  2557  -  4 ตุลาคม 2557 ณ แผนกวิชาช่างต่อเรือ
เป็นนักศึกษาจากสถาบัน Institute of Technical Education Marine Offshore Engineering Overseas Community Service Programme ประเทศสิงคโปร์ จำนวน 19 คน พร้อมครูผู้ควบคุม 2 ท่าน
You are here: Home News and Events ยินดีต้อนรับนักศึกษาดูงานประเทศสิงคโปร์