คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรมราช ตัวแทนหน่วยงานภาครัฐและเอกชน อ.ปากพนัง และ อศจ.นครศรีธรรมราช ร่วมยินดีต้อนรับคณะนายไชยเชษฐ์ ย้อยยางทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพควนขนุน รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรมราช ณ ห้องกนกนารี วทอ.นศ. ในวันศุกร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2562

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

You are here: Home News and Events ยินดีต้อนรับ ผู้อำนวยการไชยเชษฐ์ ย้อยยางทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรมราช