ร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาซึ่งได้รับรางวัล
ในการแข่งขันกีฬาอาชีวศึกษาระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 17 สังข์หยดเกมส์

ระหว่างวันที่ 23 - 29 กรกฎาคม 2562 จัดโดยอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุง

1.นายศักดิ์สุกฤษณ์ มิตรวงค์ สาขาวิชาเทคนิคเครื่องกลเรือ

1

2. นายพงศกร ผ่องแผ้ว สาขาวิชาช่างเชื่อมโลหะ

2

You are here: Home News and Events นักศึกษาคว้ารางวัล การแข่งขันกีฬาอาชีวศึกษาระดับภาค ภาคใต้