4

ผู้อำนวยการและรองผู้อำนวยการ ร่วมแสดงความยินดีกับครูและนักศึกษาซึ่งได้รับรางวัลในการแข่งขัน...

สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 28 ระดับภาค ภาคใต้ ระหวา่งวันที่ 3- 5 กรกฎาคม 2562

นายนันทพงศ์ โสคะโน นักศึกษาแผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง
ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง สาขาเทคโนโลยีระบบทำความเย็น
จากสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 11 สุราษฎร์ธานี
ควบคุมโดยครูจำรัส ชมระบิล ครูสรรวัชญ์ ทองแก้ว และครูวทันย์ กิจวิจิตร

3

นายกษิดิษ ภิรอด นักศึกษาแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ
ได้รับรางวัลชนะเลิศเหรียญทองแดง สาขาเทคโนโลยีงานเชื่อม
ควบคุมโดย ครุมนตรี ดวงแขและครูบุญฤทธิ์ รัตนคช

1

นายจักรพงศ์ นาลาด นักศึกษาแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง
ได้รับรางวัลเหรียญเงิน สาขาเทคโนโลยีระบบทำความเย็น
จากสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 12 สงขลา
ควบคุมโดยครูอัฐชัย เมฆฉายและครูศุภกิตติ์ ธำรงนพรัตน์

2

You are here: Home News and Events นักศึกษาคว้ารางวัลการแข่งขันสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานแห่งชาติครั้งที่28