ในวันที่ 21 สิงหาคม 2561 นายเกรียงศักย์ ม่วงน้อย รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนานักเรียนนักศึกษา ได้เป็นประธานในพิธีเปิด
โครงการแรลลี่คณิตศาสตร์ ครั้งที่ 1 ณ บริวณซุ้มริมน้ำ ลานพระวิษณุ วิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรมราช

โครงการนี้จัดขึ้นโดยแผนกสามัญสัมพันธ์ วัตถุประสงค์ของโครงการ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีความคิดสร้างสรรค์ในทางคณิตศาสตร์ สร้างเสริมนิสัยช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูล เก็บรวบรวมข้อมูล วางแผน สรุปสิ่งที่พบเห็น และนำประสบการณ์มาประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน

1

2

3

4

5

6

You are here: Home News and Events โครงการแรลลี่คณิตศาสตร์ ครั้งที่ 1