ยินดีต้อนรับนักศึกษา 26 คน และครู 2 คน จากประเทศสิงคโปร์
ซึ่งเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านวัฒนธรรมและภาษา

สู่รั้ววิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรมราช
ในระหว่างวันที่ 18-29 มิถุนายน 2561 เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับงานต่อเรือไฟเบอร์กลาส
และร่วมกันทำเรือประมง มอบให้ชาวประมงในพื้นที่ อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช

1

2

3

4

5

You are here: Home News and Events โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านวัฒนธรรมและภาษา กับนักศึกษาต่างชาติ