วันไหว้ครู 2558

วันไหว้ครู58

นายวิทยา ศศิธร รองผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา
นายสมนึก หนูเจริญ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร
ประธาน โครงการ ส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม กิจกรรมไหว้ครูช่างและบวงสรวงพระวิษณุกรรม ประจำปีการศึกษา 2558 วันที่ 18 มิถุนายน 2558 ณ ลานองค์พระวิษณุกรรม วิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรมราช

ติดตามการประมวลผลภาพเพิ่มเติมได้ที่และ Facebook : วทอ.นศ นครศรีธรรมราช  และ
งานประชาสัมพันธ์ วทอ.นศ.

You are here: Home News and Events วันไหว้ครู 2558