โครงการฝึกอบรมหลักสูตรวิชาครู

โครงการฝึกอบรมหลักสูตรวิชาครูโครงการฝึกอบรมหลักสูตรวิชาครู Training Course for Instructors (IMO Model Course 6.09) ระหว่างวันที่ 25-31 พฤษภาคม 2558 ณ ห้องประชุมกรกนารี วทอ.นศ

นำโดย ดร.ประเวศร์ เดี่ยววานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูอาจารย์ และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรมราช เปิดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรวิชาครู Training Course for Instructors (IMO Model Course 6.09) เป็นส่วนหนึ่งของชมรมวิชาชีพ ครูพาณิชยนาวีโดยวิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรมราช ได้รับการสนับสนุนงบประมาณในการดำเนินงาน จากสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ดำเนินการจัดฝึกอบรมให้แก่ครูผู้สอนในสาขาวิชาเครื่องกลเรือ สาขางานเทคนิคเครื่องกลเรือ และสาขาวิชาไฟฟ้าในเรือ จำนวน 36 คน จาก 8 วิทยาลัย ได้แก่

1. วิทยาลัยเทคนิคภูเก็ต
2. วิทยาลัยสารพัดช่างภูเก็ต
3. วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์
4. วิทยาลัยเทคนิคสตูล
5. วิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช
6. วิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือพระนครศรีอยุธยา
7. วิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือหนองคาย
8. วิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรมราช
จัดการฝึกในระหว่างวันที่ 25-31 พฤษภาคม 2558 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ครูผู้สอนมีความรู้ความเข้าใจในการออกแบบหลัตสูตร
จัดทำแผนการจัดการเรียนการสอนและมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับ ข้อกำหนดของอนุสัญญา STCW 2010 สามารถนำความรู้ที่ได้จากการอบรม ไปใช้ในการจัดการเรียนการสอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

You are here: Home News and Events โครงการฝึกอบรมหลักสูตรวิชาครู