โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน ้

โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน จัดำสัญญาและให้ความรู้ การฝึกอบรมในสถานประกอบการ นักศึกษาระดับชั้น ปวช.3 และ ปวส.2

โดย นายปัญญา ช่างงาน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรมราช ประธานกล่าวเปิดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน จัดำสัญญาและให้ความรู้ การฝึกอบรมในสถานประกอบการ นักศึกษาระดับชั้น ปวช.3 และเชฺิญตัวแทนสถานประกอบการมาให้ความรู้แก่นักเรียน เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนออกฝึกงานในสถานประกอบการในวันที่ 14-15 พฤษภาคม 2558 ณ ห้องกนกนารี อาคาร PSL

You are here: Home News and Events ปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน ปีการศึกษา 2558