วันพ่อแห่งชาติ

อาชีวศึกษาทวิภาคีไทยวทอ.นครศรีธรรมราช ได้ร่วมจัดกิจกรรมวันพ่อแห่งชาติ และร่วมถวายพระพร  ในวันที่ 4 ธันวาคม 2557 ณ ลานเอนกประสงค์

นำโดย ดร.ประเวศร์ เดี่ยววานิช ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูอาจารย์ บุคลากร และนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรมราช ร่วมถวายพระพรเนื่องในวโรกาส 5 ธันวามหาราช วันที่ 4 ธันวาคม 2557 ณ ลานเอนกประสงค์ วิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรมราช

You are here: Home News and Events วันพ่อแห่งชาติ