ศึกษาดูงานคณะนักเรียนนักศึกษา วทอ.นศ ได้ศึกษาดูงาน  ในวันที่  31  ตุลาคม  2557  จังหวัดสุราษฏร์ธานี
คณะนักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาช่างต่อเรือระดับชั้น ปวช.3 และแผนกวิชาโลจิสติกส์ระดับชั้น ปวส.1 วิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือนครศรีธรรมราช ได้ศึกษาดูงานที่กลุ่มผลิตภัณฑ์ศิลปะโลหะเทียม ตำบลบางกุ้ง อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฏร์ธานี และร้านคลีนิคไฟเบอร์ อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฏร์ธานี

You are here: Home News and Events ศึกษาดูงานนักศึกษาที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี