สุราษฎร์ธานีคณะผู้บริหารและครู วทอ.นครศรีธรรมราช ได้ศึกษาดูงานศูนย์บ่มเพาะ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี ในวันที่  29  ตุลาคม  2557
คณะผู้บริหารและครู วทอ.นศ ได้ศึกษาดูงานศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาแบบครบวงจรของวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานีและศึกษาดูงานที่กลุ่มผลิตภัณฑ์ศิลปะโลหะเทียม ตำบลบางกุ้ง อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฏร์ธานี

You are here: Home News and Events ศึกษาดูงานศูนย์บ่มเพาะ วอศ.สุราษฎร์ธานี